T23/09/2011. Tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm thương mại cao cấp Hang Da Galleria. Trung tâm thương mại cao cấp Hang Da Galleria do Công ty Cổ phần Quan Nhân làm chủ đầu tư có tổng diện tích đất là 3.700m2, tổng diện tích cho thuê bán lẻ lên tới 8.349m2.

Công trình gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm cung cấp hơn 8000m2 diện tích bán lẻ cho thuê. Tầng hầm và tầng trệt là mô hình chợ truyền thống. Từ tầng 2 đến tầng 5 là các trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng với những thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới như Nine West, Axara, Levi’s, Morgan, Valencia, Easy Spirit, Fcuk…Nằm trên nền khu đất chợ Hàng Da cũ, Trung tâm thương mại cao cấp Hang Da Galleria có được một vị trí đắc địa bậc nhất trong các Trung tâm thương mại của Hà Nội khi cách Hồ Gươm có 1,5 km, lại nằm trong trung tâm của khu phố cổ – nơi kinh doanh buôn bán sầm uất mà bất cứ ai đến Hà Nội đều không thể bỏ qua.

Được biết, Công ty cổ phần kiến trúc và giải pháp nhà cao tầng (ABS corporation) tham gia tư vấn thiết kế nội thất và cải tạo mặt đứng công trình.